7 คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ รถเช่าอุดร

image

ของกินน่ากิน 5 จุด ในทิศเหนือ

การที่คุณได้ได้โอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆนั้น เว้นเสียแต่คุณจะได้มองเห็นศิลป์วัฒนธรรมที่ผสมผสานอยู่ในสถานที่เที่ยวแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้ท่านสามารถศึกษาศิลปะวัฒนธรรม ชีวิตความเป็นอยู่ของคนจังหวัดนั้นได้ ซึ่งก็คือเรื่องของอาหาร รวมทั้ง การมาท่องเที่ยวจังหวัดอุดรนั้น ไม่เพียงแค่จะได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมจากสถานที่โบราณดั้งเดิมแล้วนั้น การที่คุณได้ทราบจักร้านอาหารแจ่มแจ่มๆของจังหวัดอุดรธานีก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่ควรถ้าหากแก่การได้ไปเช็คอิน ซึ่ง อาหารน่ากิน 5 จุดในอุดรธานี นับว่าเป็น 5 จุดที่ควรไปเช็คอินอย่างแน่นอน

คิงส์อร่อย

ร้านค้าคิงส์โอชาแห่งนี้ ถือเป็นร้านอาหารดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อลือนามที่จังหวัดอุดรธานี เนื่องจากไม่เพียงแค่มีชื่อเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นรสของความเป็นอาหารก็อร่อยไม่แพ้ใคร ซึ่งรับรองได้จากการที่มีผู้คนเข้าไปกินมาก แม้กระนั้นที่ร้านค้าที่นี้จะเน้นย้ำเป็นข้าวเช้าส่วนมากเนื่องจากร้านนี้จะเปิดกระทำตั้งแต่ 3:30 น ไปจนถึง 11:00 น ซึ่งถ้ามีโอกาสได้เดินทางไปที่อุดรธานีก็อย่าลืมแวะไปชิมรสชาติของของกินตรงนี้ รายการอาหารเด็ดของร้านค้านี้มันก็คือไข่กระทะรวมทั้งขนมปังยัดไส้ที่มีความกรอบนอกนุ่มในหอมอร่อย หรือจะสั่งโจ๊กและก็ข้าวเปียกเส้นก็รสชาติดี เครื่องดื่มต่างๆทั้งยังกาแฟ ชา ก็มีกลิ่นหอม

ครัวคุณนิด

หากจะถามหาเราบรรดาอาหารอีสานที่อยู่ในจังหวัดอุดรธานี พวกเราแน่ใจว่าร้านที่ขึ้นชื่อลือชาคงจะหนีไม่พ้นร้านค้าห้องครัวคุณนิด ซึ่งเป็นห้องอาหารที่เต็มไปด้วยอาหารอีสาน และยังเป็นอาหารต้นตำรับของชาวทิศเหนือ ห้องอาหารนี้เป็นร้านอาหารยอดนิยมที่อยู่ในเมือง รับประกันได้ถึงความอร่อย โดยร้านค้าครัวคุณนิดจะเปิดทำการตั้งแต่ 10:00 รถเช่าอุดร น. จนถึง 22:00 น. ของทุกๆวัน กล่าวได้ว่ารับประทานข้าวจากร้านคิงส์โอชะก็เดินทางไปต่อห้องอาหารช่วงเวลากลางวันที่ห้องครัวคุณนิดได้เลย

ร้านเป่าปากชามกะลา

ร้านเป่าปากจานชามกะลา สำหรับคนที่ชอบพอของกินประเภทก๊วยเตี๋ยว เราขอชี้แนะที่ร้านค้านี้ เพราะร้านค้านี้เป็นร้านค้าก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีความสะดุดตาอยู่ที่จานชามที่ใส่กวยเตี๋ยว ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้นั้นทำจากกะลา แน่ๆว่าการสร้างจุดเด่นอย่างงี้จะช่วยทำให้ของกินมีความน่าอร่อย ซึ่งร้านค้าที่นี้ก็มีรายการอาหารก๋วยเตี๋ยวให้คัดเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยร้านที่นี้จะทำเปิดบริการวันแล้ววันเล่าตั้งแต่ 9.00 น. จนกระทั่ง 21:00 น. กล่าวได้ว่าดึกและก็ยังสามารถไปรับประทานกวยเตี๋ยวร้านนี้ได้

ร้านค้าลาบนัว จังหวัดอุดรธานี

ร้านลาบนัวจังหวัดอุดรธานีนี้ ถือเป็นร้านที่แม้คนไหนกันได้ไปเหยียบที่อุดรธานี ก็ควรต้องไป เพราะว่าร้านลาบนัวแห่งนี้ไม่ใช่ห้องอาหารหน้าตาใหม่ที่จะต้องชี้แจงสรรพคุณกันมากนักเพราะร้านนี้นับว่าเป็นร้านค้าที่คุณทิศเหนือรู้จักกันดีว่ามีความอร่อยอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่าบรรดาคอตำส้ม ที่ร้านค้าลาบนัวแห่งนี้ยังเคยสร้างการปรากฏตำถาดลาบนัวกระทั่งเปลี่ยนเป็นเมนูฮอตฮิตไปทั่วทั้งประเทศมาแล้ว ร้านแห่งนี้เปิดบริการทุกวี่ทุกวัน เพียงแต่บางทีอาจจะต้องมาเย็นเสียหน่อย เพราะว่าร้านแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 17:00 น. ไปจนกระทั่ง 5:00 น. บอกได้เลยว่าหากคุณอยู่แถวเทศบาลนครอุดรธานี แล้วเกิดเหตุช่วงเวลากลางคืนก็เดินทางมาที่ร้านค้าแห่งนี้ได้เลย

Dose Espresso Factory

ที่ Dose Espresso Factory ที่นี้ ถือเป็นค๊อฟฟี่ช็อปชื่อดังของจังหวัดอุดรธานี เพราะร้านกาแฟแห่งนี้ไม่ได้มีการตกแต่งเสมือนร้านขายกาแฟทั่วๆไปในจังหวัดทิศเหนือ แต่ว่ามีการตกแต่งในแบบสไตล์แนวโมเดิร์น Loft ขายคลังสินค้าโรงงาน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดิบโก้เก๋